Liên kết website
bn_qc
 

Thư ngỏ


    Thư ngỏ

     Xin chào các bạn!

            Cám ơn bạn đang ghé thăm trang thông tin điện tử (website) Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Bình Định.

Website này là công cụ hữu ích để quảng bá hình ảnh bệnh viện, giúp cho công tác quản lý của lãnh đạo và cán bộ chủ chốt của Bệnh viện, là cầu nối có thể tương tác giữa nhân viên với lãnh đạo, giữa bạn đọc với ban biên


tập, và đặc biệt là giữa bệnh nhân với thầy thuốc, giữa người có nhu cầu tìm hiểu về phục hồi chức năng và cán bộ y tế, tìm hiểu về các mặt hoạt động chuyên môn bệnh viện. Bệnh nhân và bạn đọc ngoài việc tìm hiểu thông tin qua các chuyên mục của website, còn có thể gửi câu hỏi thắc mắc cần thầy thuốc hay các chuyên gia giải đáp, tư vấn sức khỏe. Việc thường xuyên ghé thăm, đóng góp ý kiến xây dựng hoặc cung cấp thông tin tư liệu luôn là nguồn động viên khích lệ cho Ban biên tập và Quản trị website.

   Bước đầu thiết kế Website , chắc hẳn còn không ít bất cập, rất mong bạn đọc góp ý về hình thức lẫn nội dung, kể cả về mặc kỹ thuật để website của Bệnh viện được hoàn thiện và phát triển tốt nhất trong thời gian tới. Trong thời gian qua, Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Bình Định (Trước kia là Nhà Điều dưỡng tỉnh Nghĩa Bình, Bệnh viện Điều dưỡng phục hồi chức năng tỉnh Bình Định) đã nhận được nhiều sự ủng hộ của quí đồng nghiệp gần xa, sự ủng hộ của nhân dân trong và ngoài tỉnh… Bệnh viện chúng tôi xin cám ơn và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quí đồng nghiệp và các bạn.

Cuối cùng, xin chân thành cám ơn UBND tỉnh Bình Định, Sở Y tế, Sở Thông tin và Truyền thông và các đơn vị trực thuộc đã cấp phép, hỗ trợ kỹ thuật để Bệnh viện Phục hồi chức năng Bình Định thiết lập website và đưa vào hoạt động nhân đợt thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Định nhiệm kỳ 2015-2020.
                                                                           BAN BIÊN TẬP                                      
                                                                                        

 
Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0256.3850402
Đường dây nóng: 0965061919
Tin bài mới nhất
Hoatdong
Hotline
NKT
VOOF
vpdt
HTQLBV
Phapdien
CongBao
bnkt